Home/Tin Tức Hoạt Động/Trường mầm non Quy Nhơn tổ chức Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024 cho trẻ!

Trường mầm non Quy Nhơn tổ chức Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024 cho trẻ!

mnquynhon 02/02/2024 Lượt xem: 6

Chiều ngày 30- 01- 2023 Trường Mầm non Quy Nhơn khai mạc hội chợ xuân với tên gọi “Xuân yêu thương- Tết xum vầy” Xuân Giáp Thìn 2024.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường Ban cha mẹ Hội cha mẹ trẻ đã tổ chức vui xuân cho các con.

Nhằm mục đích giúp các bé được trải nghiệm, được tìm hiểu nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc, nét đặc sắc của quê hương,  với ý tưởng tái hiện lại khung cảnh chợ quê trong sự tươi trẻ phù hợp với lứa tuổi mầm non, thông qua các gian hàng, bồi đắp thêm vốn hiểu biết văn hoá Việt cho trẻ nhỏ, mở rộng vốn kiến thức, giúp trẻ phát triển toàn diện, hình thành cho trẻ kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sống. Và đây cũng là hoạt động quan trọng với mong muốn tạo cho các bé bước đầu nhận thức được về tình yêu thương, góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái t, gìn giữ nét đẹp văn hoá Việt.