Home/Tin Tức Hoạt Động/Tổ chức “Lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024” cho trẻ Năm học 2023 – 2024

Tin Tức Hoạt Động

Trường mầm non Quy Nhơn

Tổ chức “Lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024” cho trẻ Năm học 2023 – 2024

mnquynhon 17/04/2024 Lượt xem: 1

–  Nhằm hướng về cội nguồn của dân tộc, từ đó thể hiện lòng tự hào và biết ơn công lao của các vua Hùng trong quá trình dựng nước và giữ nước. Giáo dục ý nghĩa ngày giỗ tổ các vua Hùng là một trong những ngày Quốc lễ của dân tộc.

– Tạo không khí phấn khởi vui tươi chào đón Ngày giỗ tổ Hùng Vương của dân tộc cho trẻ. Trẻ được cùng cô giáo tham gia vào các hoạt động như: Hoá trang cấc nhâ vật ở thời đại vua Hùng và tham gia các trò chơi dân gian…Qua đó hình thành cho trẻ tình yêu quê hương đất nước, có hiểu biết và trân trọng truyền thống tốt đẹp của dân tộc, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ thông qua các hoạt động trải nghiệm trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương.

– Tuyên truyền và mở rộng mối quan hệ giữa nhà trường với cha mẹ trẻ, đồng thời huy động sự ủng hộ của cha mẹ học sinh về vật chất và tinh thần trong các hoạt động của nhà trường.