Home/Tin Tức Hoạt Động/Kết quả tham gia Hội thi GVDG Mầm non cấp tỉnh năm học 2023-2024!

Kết quả tham gia Hội thi GVDG Mầm non cấp tỉnh năm học 2023-2024!

mnquynhon 02/04/2024 Lượt xem: 6

❤️❤️❤️ Hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp tỉnh năm học 2023-2024 đã khép lại với kết quả thật rực rỡ cho trường MNQN: 02 giải nhất , 02 giải nhì !
🎉🎉🎉🥰🥰🥰 Lãnh đạo nhà trường xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Tp Quy Nhơn, tất cả các đồng chí cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, tổ phó chuyên môn, giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên cấp dưỡng, quý Phụ huynh nhà trường đã hỗ trợ và đóng góp nhiều tâm huyết, công sức, trí tuệ ngày đêm miệt mài để xây dựng, đồng hành và chia sẻ, tạo nên thành công rực rỡ, tiếp bước trang sử vàng thành tích của nhà trường, đạt được những thành công cho trường MN Quy Nhơn hôm nay! Kính Chúc quý cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa cho mái trường thân yêu này.
🍀🍀🍀🍀🍀❤️❤️❤️❤️❤️