Home/Tin Tức Hoạt Động/Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023- 2024 và đánh giá chất lượng của đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi; thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non. Qua Hội thi sẽ lựa chọn những giáo viên xuất sắc nhất để tham gia Hội thi GVDG cấp Thành phố năm học 2024-2025.

mnquynhon 30/12/2023 Lượt xem: 8