Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Tổ chức cho trẻ tham quan dã ngoại tại Trung tâm nghiên cứu khoa học cho trẻ 3-4 tuổi và Flc zoo Safari Park Quy Nhơn cho trẻ 4-6 tuổi – Năm học 2023 – 2024

mnquynhon 17/04/2024 Lượt xem: 1

Nhằm nâng cao nhận thức cho trẻ về môi trường xung quanh, về thế giới động vật xung quanh, các điểm du lịch trong thành phố Quy Nhơn. Đồng thời giúp trẻ có điều kiện biết về các hoạt động và thành quả khoa học ở Viện nghiên cứu Khoa học. Trẻ biết tham gia các hoạt động khoa học, trẻ được khuyến khích trở thành những nhà khoa học thực thụ, giải quyết các vấn đề và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi có những khám phá mới trong cuộc sống đối với trẻ 3-4 tuổi.

Trẻ biết về thiên nhiên như một “trường học” sinh động, biết bao điều thú vị, tự do khám phá bằng đủ mọi giác quan và được thỏa sức vui đùa chạy nhảy với những trò chơi vận động thú vị, và những biết về thế giới động vật một cách hứng thú dành cho trẻ 4-6 tuổi. Đồng thời, nâng cao sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, giúp trẻ phát triển trí tuệ, các mối quan hệ xã hội, cảm xúc, trí sáng tạo, các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động trải nghiệm, khám phá vô cùng hào hứng trong môi trường ngoài nhà trường.

Tuyên truyền và mở rộng mối quan hệ giữa nhà trường với cha mẹ trẻ, đồng thời huy động sự ủng hộ của cha mẹ học sinh về vật chất và tinh thần trong các hoạt động của nhà trường.