Home/Tin Tức Hoạt Động/LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

mnquynhon 14/06/2023 Lượt xem: 12

Thấm thoát một năm học đã trôi qua, trong khoảng thời gian ấy có nhiều sự thay đổi, mà sự thay đổi lớn nhất đó chính là sự trưởng thành của tất cả các bé thân yêu.  Nhìn lại chặng đường năm học 2022- 2023, chắc chắn đó là chặng đường ghi dấu sự tiến bộ, sự trưởng thành của tất cả các con dưới mái trường MN Quy Nhơn. Và đó cũng chính là hành trình của sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.  Tất cả chúng ta cùng đến đây với 1 trái tim tràn ngập yêu thương dành cho cô và trò trường MNQN, để cùng nhau chúc mừng những kết quả tuyệt vời mà cô và trò trường MNQN đã đạt được trong năm học 2022- 2023 vừa qua.