Home/Tin Tức Hoạt Động/Hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 của các bé trường Mầm non Quy Nhơn

mnquynhon 20/10/2023 Lượt xem: 9

Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi các con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo rất đỗi dễ thương và trìu mến.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường Mầm non Quy Nhơn đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ. Cụ thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã tổ chức cho trẻ làm bánh kem, làm thiệp làm hoa và trồng những cây sen tặng bà, tặng mẹ và các cô giáo. Các hoạt động này được các bé hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng mẹ của mình.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.